Spirulina là gì?

Danh mục: Công dụng sản phẩm ; Hướng dẫn sử dụng ; Tin tức

Spirulina là gì?

Spirulina là một loại vi tảo màu xanh lam có thể phát triển ở cả nước ngọt và nước mặn, được tiêu thụ bởi con người và các động vật khác. Có hai loài thực vật tảo xoắn, bao gồm Arthrospira platensis và Arthrospira maxima . Arthrospira platensis và Arthrospira maxima được nuôi trồng trên toàn thế giới và được sử dụng như một chất bổ sung chế độ ăn uống (ở dạng viên, dạng vảy và dạng bột) và thậm chí là thực phẩm toàn phần – và thậm chí là thức ăn cho gia súc và cá.

Vậy tảo xoắn có tác dụng gì? Có rất nhiều bài đánh giá về tảo xoắn trên mạng, tuyên bố rằng loại tảo tuyệt vời này có thể làm mọi thứ từ tăng cường trao đổi chất để ổn định lượng đường trong máu và ngăn ngừa bệnh tim.

Nghiên cứu tiếp tục khám phá ra ngày càng nhiều lợi ích tiềm năng của tảo xoắn và các nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc bổ sung tảo xoắn vào thói quen của bạn có thể giúp giải độc cơ thể, tăng cường mức năng lượng và thậm chí tăng cường chức năng não.

Tư vấn sản phẩm

Lợi ích sức khỏe từ tảo  xoắn Spiruina Không phải ai cũng có thể có được loại tảo Hawaii tối […]

Tảo xoắn Spirulina là thực phẩm nguồn gốc thực vật nhưng lại mang nhiều chất đạm, protein và chất béo […]

Spirulina là một loại vi tảo dạng sợi xoắn màu xanh lục, sinh trưởng tự nhiên trong đại dương và […]

Tảo xoắn Spirulina là loại thực phẩm chứa đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể con người. […]