Hướng dẫn mua hàng và Phương thức giao hàng

1. Đặt hàng trực tiếp: Quý khách hàng có thể đặt mua trực tiếp qua chức năng đặt mua sản phẩm trên website. …………..có chính sách giao hàng tận nhà, nhận hàng thanh toán, vận chuyển trên toàn quốc. Đặt hàng trực tiếp tại Website để nhận giảm giá thêm 5% tổng giá trị đơn hàng và miễn phí vận chuyển toàn quốc với đơn hàng từ 500.000đ. Xem ngay sản phẩm tại …………..

2. Điện thoại trực tiếp: Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến HOTLINE …………… để nghe tư vấn và đặt hàng trực tiếp với nhân viên chăm sóc khách hàng. Đồng thời, khách hàng còn được ưu đãi 5% giá trị thanh toán đơn hàng.

3. Mua hàng trực tiếp:
Quý khách hàng có thể qua trực tiếp tại các đại lý các tỉnh vui lòng liên hệ 0904808188 để được hướng dẫn.

Giao hàng nhanh chóng và đảm bảo
1. Trong các quận nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh :

– Đối với quý khách trong các quận nội thành Hà Nội khi mua hàng, chúng tôi sẽ mang đến tận nơi hoặc gửi chuyển phát nhanh tùy theo địa điểm và yêu cầu của quý khách khi mua hàng trong thời gian 1 tiếng đến 3 tiếng làm việc.

– Không tính chi phí chuyển hàng trong nội thành Hà Nội với đơn hàng lớn hơn 500 ngàn đồng. Nếu đơn hàng dưới 500 ngàn thì Quý khách hàng phụ 20k đến 30k vận chuyển.

2. Các tỉnh thành khác

– Đối với các địa chỉ ngoài địa phận nội thành Hà Nội Hàng hóa được gửi nhanh thông qua bưu điện và các dịch vụ giao hàng khác như giao hàng nhanh, giao hàng tiết kiệm. Thời gian quý khách nhận được hàng trong khoảng từ 1 đến 3 ngày khi chúng tôi nhận được đơn hàng của Quý khách hàng.

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, đối với khách hàng không ở trong nội thành Hà Nội chúng tôi sẽ vận chuyển theo hình thức COD, tức là quý khách nhận hàng rồi thanh toán luôn cho nhân viên chuyển hàng.

– Nếu quý khách hàng ở xa và vẫn muốn nhận hàng trong ngày hoặc nhận hàng nhanh nhất có thể chọn hình thức chuyển hàng theo xe khách hoặc xe buýt, với hình thức này, quý khách hàng vui lòng thanh toán trước 100% giá trị đơn hàng cho …………, sau đó …….. sẽ chuyển hàng cho quý khách.

Hình thức thanh toán:

Sau khi mua hàng, trong quá trình thực hiện thanh toán, quý khách có thể thanh toán bằng những cách sau:

1. Thanh toán trực tiếp với nhân viên giao hàng đối với khách hàng trong nội thành Hà Nội.

2.Thanh toán trực tiếp với nhân viên giao hàng của Bưu Điện đối với khách hàng ở các tỉnh thành khác

3. Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng:

Tư vấn sản phẩm

Lợi ích sức khỏe từ tảo  xoắn Spiruina Không phải ai cũng có thể có được loại tảo Hawaii tối […]

Tảo xoắn Spirulina là thực phẩm nguồn gốc thực vật nhưng lại mang nhiều chất đạm, protein và chất béo […]

Spirulina là một loại vi tảo dạng sợi xoắn màu xanh lục, sinh trưởng tự nhiên trong đại dương và […]

Tảo xoắn Spirulina là loại thực phẩm chứa đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể con người. […]